Dịch vụ ngôn ngữ Xpertrans

Xpertrans là một nhà cung cấp dịch vụ về ngôn ngữ có chất lượng cao tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Xpertrans chủ yếu cung cấp dịch ngôn ngữ cho các doanh nghiệp, chính phủ, các tổ chức phi chính phủ và cá nhân, ví dụ như dịch viết, dịch nói, ghi lại đoạn băng, phiên dịch phụ đề, lồng tiếng ngoại ngữ, bản địa hóa các trang web, hiệu đính, biên tập, sửa lỗi và viết hộ, v.v.


Chúng tôi dùng giá cả có sức cạnh tranh và tổ hợp hơn chục loại ngôn ngữ để cung cấp cho các quý khách sự phục vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất về ngôn ngữ. Chúng tôi có chuyên môn về tài chính, pháp luật, y học, dược, kĩ thuật và nhiều lĩnh vực khác.


Vì nhu cầu và đặc tính của các ngành nghề có sự khác biệt, chúng tôi chỉ tuyển dụng những nhân tài chuyên nghiệp có kinh nghiệm phong phú. Đại gia đình Xpertrans có một nguồn nhân lực dồi dào về phiên dịch nói và viết, bao gồm những nhân viên chính thức của công ty và các phiên dịch viên  tự do, mỗi thành viên đều phải trải qua những trắc nghiệm, thử thách và lựa chọn khắt khe, đảm bảo quý khách có thể hưởng thụ sự phục vụ tối ưu và độc nhất vĩnh viễn.


Triết học kinh doanh của chúng tôi: Chúng tôi giúp quý khách có được sự giao lưu tốt hơn.
Sứ mệnh của chúng tôi: Cung cấp những phục vụ tối ưu về ngôn ngữ để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
Mục tiêu của chúng tôi: Trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ về ngôn ngữ tốt nhất Trung Quốc.
Ngôn ngữ làm việc của chúng tôi: Tiếng Anh, Tiếng Trung..

Hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, di động, QQ, MSN, GTalk, Skype hoặc Email bất cứ lúc nào.